Xác Ướp Nước Hoa - Perfume: The Story Of A Murderer

Xác Ướp Nước Hoa

Perfume: The Story Of A Murderer (2006)

Status: Hoàn tất  

Điểm IMDb: 7.5

Thể loại: Kinh DịTình CảmHình Sự

Đạo diễn: Tom Tykwer

Quốc Gia: AnhChâu ÂuMỹ

Thời lượng: 147 phút

Năm phát hành: 2006

Công ty SX: Constantin Film Produktion, VIP 4 Medienfonds

Lượt xem: 30663

3.3
3 lượt đánh giá
Xem phim  
Diễn Viên
Prev Next
Giới Thiệu

 

12 thiếu nữ bị ám sát một cách bí ẩn. Chỉ còn thiếu người đàn bà thứ 13 là kiệt tác nước hoa chiết xuất từ hương thơm tự nhiên trên cơ thể người thiếu nữ có một không hai của Jean-Baptiste Grenouille sẽ hoàn thành.

Chuyện phim xảy ra ở Paris, Pháp vào thế kỷ 18. Cậu bé Jean-Baptiste Grenouille (Ben Whishaw) bất hạnh ngay từ khi mới chào đời. Mẹ cậu là một phụ nữ thuộc tầng lớp đáy cùng của xã hội, bởi thế, cậu cất tiếng khóc đầu tiên trong một khu chợ đầy sình lầy nhớp nháp và hôi hám. Cuộc đời không ban tặng cho cậu một ân huệ nào, trừ khả năng khứu giác đặc biệt.

Jean cảm nhận mọi thứ xung quanh cậu bằng mũi với sự tinh tế đặc biệt, từ mùi đất bùn, cây cỏ đến mùi mồ hôi chua nồng của những người lao động, mùi nước hoa sực nức của những kẻ rủng rỉnh… Một ngày nọ, Jean bị hớp hồn bởi một mùi hương đặc biệt, mùi của một thiếu nữ trẻ. Như bị thôi miên, Jean cứ thế đi theo cô gái lạ mặt. Khi nhận ra có kẻ đứng rất gần mình và đang hít lấy hít để, cô gái sợ hãi thét lên, nhưng Jean nhanh chóng bịt miệng cô lại. Vô tình, hành động của Jean đã giết chết cô gái.

Phim Xác Ướp Nước Hoa VietSub HD | Perfume: The Story Of A Murderer 2006

Từ khóa

Bình luận

Phim Lẻ Tuần Phim Bộ Tuần