Tứ đại danh bổ 3: Trận huyết chiến cuối cùng - The Four 3: Final Battle

Tứ đại danh bổ 3: Trận huyết chiến cuối cùng

The Four 3: Final Battle (2014)

Status: Hoàn tất  

Điểm IMDb: 5.4

Thể loại: Hành độngVõ ThuậtCổ Trang

Đạo diễn: Gordon Chan,

Quốc Gia: Trung QuốcHồng Kông

Thời lượng: 102 phút

Năm phát hành: 2014

Công ty SX: Enlight Pictures

Lượt xem: 3578

10
1 lượt đánh giá
Xem phim  
Diễn Viên
Prev Next
Giới Thiệu

Tứ Đại Danh Bổ 3 là phần phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Ôn Thụy An. Trong phần phim này, Gia Cát Tiên Sinh bị hãm hại & Tứ đại danh bổ phải cùng nhau hợp sức cứu người. Cũng từ đó, phát hiện ra nhiều chân tướng, sự thật bí ẩn của những vụ án năm xưa. Hành trình truy tìm này dẫn đến một cuộc chiến khốc liệt chưa từng có.

Sau cái chết của Liễu Tùy Phong, Cơ Dao Hoa tiếp quản Lục Phiến Môn và tiếp tục điều tra thủ phạm đứng sau, cao thủ nhất đẳng có thể hạ sát hàng loạt võ lâm cao thủ là ai. Trong khi đó, An Lão Gia với thâm thù huyết hận với Gia Cát Chánh Ngã, đã âm thầm cứu sống con trai An Thế Cảnh bằng thảo dược ngàn năm và tiếp tục bắt tay với thừa tướng Sái Kinh để "một tay che trời".

Về phía tứ đại danh bổ, Vô Tình (Lưu Diệc Phi) sau khi biết được chân tướng của thảm án năm xưa và đối diện với một trong 13 sát thủ - chính là đồng môn Thiết Thủ liệu cô có đủ sức chịu đựng và tình cảm với Lãnh Huyết (Đặng Siêu) sẽ ra sao khi kẻ thứ ba Cơ Dao Hoa chưa bao giờ ngừng đe dọa ?

Từ khóa

Bình luận