Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 - Fast & Furious 8

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Fast & Furious 8 (2017)

Status: Hoàn tất  

Điểm IMDb: N/A

Thể loại: Hành độngHình Sự

Đạo diễn: F. Gary Gray,

Quốc Gia: CanadaPhápNhật BảnMỹ

Thời lượng: 160 phút

Năm phát hành: 2017

Công ty SX: Original Film

Lượt xem: 14232

9.7
6 lượt đánh giá
Xem phim  
Diễn Viên
Prev Next
Giới Thiệu

Theo thông tin mới nhất từ hãng Universal Studios, bộ phim Fast & Furious 8 đã vượt qua hàng rào thủ tục nhận được sự cho phép của chính phủ Mỹ và Cuba được bấm máy ghi hình ở một hòn đảo của "quốc gia bí ẩn" này.

Cuba đã đồng ý cho phép Fast & Furious 8 được ghi hình trên lãnh thổ của mình, thì hòn đảo nơi đoàn làm phim bấm máy có thể sẽ trở thành địa danh “nổi tiếng” mới. Trước đó tài tử Vin Diesel từng tiết lộ, tập 8 này sẽ mang nhiều cảnh hành động phong cách thành phố New York, tuy nhiên vị trí địa lý và tình hình Cuba hiện tại để thực hiện những pha hành động kinh điển "gắn mác" Fast & Furious không phải dễ dàng.

Nhiều hòn đảo ở Cuba vẫn còn thiếu Inteet và đoàn làm phim sẽ gặp không ít trở ngại khi mà Fast & Furious 8 là một dự án lớn. Các chuyên gia dự đoán, sau sự kiện này, Cuba có thể mở cửa đón nhận thêm nhiều đoàn làm phim hơn nữa.

Tập 8 này do F. Gary Gray làm đạo diễn dự kiến ra rạp vào ngày 17/4/2017 với sự tham gia của dàn diễn viên cũ Vin Diesel, Dwayne Johnson, Tyrese, Ludacris, Michelle Rodriguez…

Từ khóa

Bình luận