Bảo Mẫu Phù Thủy 2 - Nanny Mcphee Returns

Bảo Mẫu Phù Thủy 2

Nanny Mcphee Returns (2010)

Status: Hoàn tất  

Điểm IMDb: 6.1

Thể loại: Tình CảmHài HướcViễn Tưởng

Đạo diễn: Susanna White

Quốc Gia: Châu ÂuMỹ

Thời lượng: 109 phút

Năm phát hành: 2010

Công ty SX: Universal Pictures, Studio Canal, Relativity Media

Lượt xem: 2452

0
0 lượt đánh giá
Xem phim  
Diễn Viên
Prev Next
Giới Thiệu

 

Trong bộ phim Nanny McPhee Retus (Tên cũ là Nanny McPhee and the Big Bang), nữ diễn viên chính và nhà biên kịch từng đoạt giải Oscar Emma Thompson đã trở lại với vai một vú em có phép thuật, người luôn xuất hiện lúc mọi người cần bà nhất trong phần tiếp theo của bộ phim hài vui nhộn và đầy tính nhân văn đã lôi cuốn biết bao trẻ em trên toàn thế giới.

Trong lần xuất hiện cuối cùng của tập trước, vú em McPhee đã xuất hiện trước cửa nhà bà mẹ trẻ, cô Isabel Green, người đang cố điều hành trang trại của gia đình trong khi chồng cô đang chiến đấu tại chiến trường. Nhưng ngay khi vú em McPhee xuất hiện, bà khám phá ra rằng những đứa con của cô Green đang vất vả chống trả lại sự bắt nạt của hai người anh em họ - những đứa trẻ được nuông chiều ở thành thị - vừa dọn tới và chúng không có vẻ gì là muốn rời đi.

Dựa vào tất cả những thứ từ mô-tô bay, những bức tượng sống, những chú lợn biết-leo-cây, tới cả những con voi con, vú em McPhee đã biến nông trại thành một nơi lạ lẫm và dùng chính phép thuật của bà để dạy cho những đứa trẻ tinh quái năm bài học nhớ đời.

 

Từ khóa

Bình luận